GIỚI THIỆU NỘI THẤT VƯƠNG GIA PHÁT

Nội Thất Vương Gia Phát ra đời với sứ mệnh là làm đẹp không gian của người Việt. Chúng tôi mang đến những giải pháp hoàn hảo dành nhằm kiến tạo nên những căn nhà, spa, cửa hàng, showroom không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao, mà còn đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.
Với đội ngũ kiến trúc sư hơn 10 năm kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại, Nội Thất Vương Gia Phát sẵn sàng giúp khách hàng có được không gian nội thất lý tưởng. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng chính là minh chứng rõ nhất đánh dấu sự thành công trên con đường đã chọn.

Và để mang đến các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Nội Thất Vương Gia Phát đã đầu tư xây dựng xưởng sản xuất quy mô 1.000m2 và mua sắm các trang bị những thiết bị hiện đại bậc nhất như máy CNC, cưa panel, cưa bàn trượt, máy khoan tự động, máy dán cạnh,… được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản và châu Âu.
 
Cùng với đó là đội ngũ thợ 2-10 năm kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm Việt chất lượng quốc tế đáp ứng những yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn ISO 7171:1988 và TCVN 11535:2016.
TẦM NHÌN
 
“Nội Thất Vương Gia Phát định hướng phát triển thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam chuyên về lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất.”
Trong vòng 10 năm tới, Nội Thất Vương Gia Phát phấn đấu trở thành công ty nội thất số một tại Việt Nam. Để đạt được mục tiêu này, đội ngũ nhân sự không ngừng đổi mới sáng tạo nên những dịch vụ chất lượng cao nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục phát huy những giá trị cốt lõi đã theo đuổi, tiếp tục vun đắp trở thành một tập thể giàu tình nhân ái, tính nhân văn và tinh thần kỷ luật.
SỨ MỆNH
 
“Nội Thất Vương Gia Phát không ngừng nỗ lực với sứ mệnh
Kiến tạo không gian Việt”
Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng cũng như giá trị của một không gian nội thất đẹp. Do đó, đội ngũ của Điểm Nhấn luôn nỗ lực hằng ngày để đưa ra những giải pháp giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.
Dịch vụ của chúng tôi hướng đến việc tạo nên những không gian đẳng cấp, tiện nghi góp phần mang đến không gian tuyệt vời cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 6T

Untitled 3 1

NHÂN SỰ

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

PfEiBND5 Frame 88 1