Báo giá tấm mút tiêu âm tại Bến Tre 2023

5/5 - (100 bình chọn)

Tấm mút tiêu âm tại Bến Tre là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong xây dựng tường trần nhà, đặc biệt là các không gian đặc dụng phát ra nhiều âm thanh, âm thanh lớn như karaoke, quán bar, văn phòng, phòng ngủ,… Sản phẩm tiêu âm phổ biến bao gồm thạch cao, bông thủy tinh, gỗ là những vật liệu thông dụng khi làm trần, tường. Cùng Bamboo Decor  tìm hiểu về vật liệu cách âm và cách phân biệt tiêu âm và cách âm trong bài viết này nhé!

Cấu tạo của mút tiêu âm

Báo giá tấm mút tiêu âm tại Bến Tre 2023

Mút tiêu âm có cấu tạo từ PE Foam xốp và các thành phần phụ như cao su. Nó rất mềm, dai và đàn hồi rất tốt. Loại mút này được tạo nhiều hình khác nhau… Và mút xốp thường ứng dụng đặt trong lõi vách hoặc dán trực tiếp lên bền mặt ngoài.

Hiện có 3 loại mút tiêu âm phổ biến. Đó là mút tiêu âm hột gà, mút tiêu âm kim tự tháp và mút tiêu âm góc.

Ưu điểm của mút tiêu âm

Tấm mút tiêu âm là vật liệu mà bản thân nó đã có khả năng tiêu tán âm thanh kể cả khi không có các vật liệu khác đi cùng. Chính vì thế, nó được làm vật liệu tiêu âm bề mặt ngoài, giúp ngăn cản trực tiếp âm thanh dội ngược lại rất hiệu quả.

Nó có độ bền vững cao, không dễ bị mài mòn. Tuy là mút xốp mềm nhưng nó không thấm mỡ và các dung môi ở nhiệt độ thường. Và cũng không bám vi khuẩn, nấm mốc.

Mút xốp cách âm có trọng lượng nhẹ và có thể tái chế. Nên vật liệu này rất thân thiện với môi trường. Vì thế mút tiêu âm được sử dụng trong nhiều dự án, công trình cả dân dụng và công nghiệp.

Các loại sản phẩm của mút tiêu âm

Mút phẳng tiêu âm

Vì mút phẳng tiêu âm có tạo hình với bề mặt bằng phẳng, nên nó có hệ số hấp thụ âm thanh cao trong phạm vi tần số trung tần và cao tần, mang lại khả năng hấp thụ tốt âm middle và treble.

Nếu Mút Trứng và Mút Kim tự tháp thường được ốp trực tiếp bên ngoài bề mặt vách cần xử lý âm thanh thì Mút Phẳng Tiêu Âm cần được sử dụng bằng cách kết hợp với cao su non, bông khoáng và xốp PE thì mới tạo thành một hệ kết cấu tiêu âm hiệu quả vượt trội được. Lưu ý, Mút Phẳng lúc này sẽ đóng vai trò như một lớp “đệm” cho các lớp vật liệu tiêu âm bề mặt, có tác dụng ngăn cản sự dội âm thanh trở lại.

Mút trứng tiêu âm

Mút trứng tiêu âm còn được gọi là mút hột gà, đơn giản là vì nó là tấm mút xốp PE được thiết kế bề mặt có những lỗ tròn như quả trứng gà. Vì cũng là một loại mút tiêu âm nên nó có tác dụng hấp thụ âm thanh dạng mid và treble rất tốt.
Mút Trứng có ưu điểm là giá thành rẻ, thi công đơn giản nhưng lại sở hữu hiệu quả Tiêu Âm vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt, nó thường được sử dụng cho các Studio Recording và các công trình có yêu cầu cao về âm vực như: khán phòng, khách sạn, rạp hát, vũ trường…

Giá thành của mút trứng tiêu âm: Sản phẩm có giá thành khoảng 180.000 – 280.000 VNĐ/tấm với kích thước là 1,6x2m và tùy thuộc vào độ dày của sản phẩm.

Mút kim tự tháp tiêu âm

Với thiết kế Kim Tự Tháp (hình chóp Pyramid) giúp làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc của mút gai cao lên đáng kể nên về mặt âm học, mút kim tự tháp có thể đón được nhiều chiều âm thanh khác nhau. Đó cũng là lý do Mút Tiêu Âm Kim Tự Tháp có hiệu suất hấp thụ nhiễu âm dạng mid và treble tốt hơn các loại vật liệu tiêu âm khác, nhất là những dạng có thiết kế tấm phẳng.

Cao su non

Cao Su Non có cấu tạo là một loại chất tổng hợp và hoàn toàn không chứa các chất nguy hại sức khỏe như HCFC, CFC, ODP.
Cao su non có cấu trúc là các lỗ liti nằm san sát nhau nên có khả năng hấp thụ và triệt tiêu âm thanh cực tốt. Lý do là bởi trong các lỗ liti có chứa không khí – là loại chất có chỉ số truyền dẫn âm thanh cực thấp.

Không chỉ như thế, khả năng khử rung do âm thanh quá lớn gây ra cũng cực kỳ hiệu quả. Trong việc thi công phòng cách âm thì cao su non được lựa chọn để nằm ở lớp trong cùng của các bức tường do hiệu quả gần như tuyệt đối.

Giá thành cao su non: Sản phẩm có giá dao động khoảng 850.000 – 1.380.000 VNĐ/cuộn tùy theo độ dày và kích thước mỗi cuộn sẽ có mức giá khác nhau.

Tấm Vinyl – Cách âm, chống rung hoàn hảo cho công trình xây dựng

Sản phẩm là dòng vật liệu hiện đại, được sản xuất bằng hỗn hợp của 5 loại cao su khác nhau và nhựa để tạo thành một bề mặt mật độ siêu cao > 2.100 kg/m3.

Tấm Vinyl được sản xuất bằng hỗn hợp của 5 loại cao su khác nhau và nhựa để tạo thành một bề mặt mật độ siêu cao > 2.100 kg/m3.
Màng cách âm Vinyl được thiết kế thành dạng cuộn hoặc tấm, có thể dễ dàng lắp đặt trên sàn, tường và trần nhà như một lớp cách âm chính. Sản phẩm được đóng cuộn sẵn với kích thích là 12m2 (10000x1200mm)/128 sqft (32 x 4 ft) và độ thẳng là 20mm/10m.

Bảng báo giá mút tiêu âm giá rẻ tại Tiền Giang

STT HẠNG MỤC ĐV SL ĐƠN GIÁ ỨNG DỤNG
I Tiêu âm Trần
1 Trần tiêu âm AKFon m2 1 800.000  Hệ số tiêu âm 0.8-0.9
Khung xương trần thả Vĩnh Tường  Chống ẩm, chống cháy
Tấm AKfon A15 600×600  Tấm E15 + 150k/m2
II Tiêu âm Vách
1 Vách tiêu âm AKfon 1.5cm  m2  1  800.000  Hệ số tiêu âm 0.8-0.9
Tấm AKfon A15 600×600  Văn phòng, Hội trường
Nẹp nhôm T8 trang trí hoặc sơn mối nối  Phòng thu, studio
Thi công hoàn thiện  Rạp chiếu phim
2 Vách tiêu âm AK Polyester 1cm  m2  1  650.000  Hệ số tiêu âm 0.8-0.9
Tấm AK Polyester fiber 9mm  Văn phòng, Hội trường
Thi công hoàn thiện  Phòng thu, studio
3 Vách nỉ tiêu âm AK  m2  1  750.000  Hệ số tiêu âm 0.7-0.8
Khung xương gỗ CN 18×50  Studio, rạp chiếu phim
Tấm nỉ tiêu âm AK 3cm  Trường quay, phòng thu
Thi công hoàn thiện  Hội trường, cafe
4  Vách gỗ tiêu âm AK  m2  1  900.000  Hệ số tiêu âm 0.6-0.7
 Khung xương gỗ CN 18×50  Hội trường, Nhà văn hóa
 Bông AK Polyester A25  Phòng khách
Gỗ tiêu âm AK 12mm MDF phủ Melamin  Nhà hàng, khách sạn
5 Mút trứng tiêu âm
Mút tiêu âm hình trứng 3cm + công keo  m2  1  280.000  Hệ số tiêu âm 0.7-0.9
Mút tiêu âm hình trứng 5cm + công keo  m2  1  350.000  Phòng thu âm

Đơn vị thi công tấm mút tiêu âm tại Bến Tre 2023

Bamboo Decor là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các vật liệu xây dựng nói chung cũng như mút tiêu âm giá rẻ tại Bến Tre nói riêng. Với thời gian & kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm nghề, Bamboo Decor tự tin Khẳng định chất lượng sản phẩm này đang được phân phối tại đơn vị là rất tốt, chuẩn nhất.

  • Bamboo Decor là địa chỉ uy tín đáng tin cậy khi mua xốp dán tường. Họ có nhiều loại sản phẩm, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.
  • Xốp cách âm họ bán có chất lượng hàng đầu và sẽ giúp giảm ô nhiễm tiếng ồn trong nhà hoặc văn phòng của bạn.
  • Giá của chúng rất hợp lý, điều này làm cho bọt trở nên đáng đồng tiền bát gạo của bạn.
  • Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm, dịch vụ khách hàng của họ luôn sẵn lòng trợ giúp.
  • Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm xốp cách âm chất lượng cao với giá tốt, Bamboo Decor là nơi bạn nên đến!
Bảng báo giá mút tiêu âm giá rẻ tại Tiền Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo