Công trình thi công tấm nhựa giả đá tại Châu Thành – Tiền Giang

5/5 - (100 bình chọn)

Tấm nhựa giả đá là vật liệu cải tạo nhà cũ nhanh chóng và vô cùng bắt mắt. Hiện nay tại Châu Thành. Tiền Giang tấm nhựa giả đá đang được khách hàng rất quan tâm và sử dụng. Hôm nay Bamboodecor giới thiệu công trình vừa hoàn thiện tấm nhựa giả đá vân mây tại xã Vĩnh Kim, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang. Mời quý anh chị cùng tham khảo

nhua gia da chau thanh 19

Tấm nhựa giả đá vân mây là gì ?

Khi nhắc đến tấm nhựa giả đá thì tên gọi tấm nhựa giả đá vân mây là tên gọi vô cùng quen thuộc với anh chị rồi đúng không ạ ? Vậy tấm nhựa giả đá vân mây là gì ?

nhua gia da chau thanh 11

Tấm nhựa giả đá vân mây là một mẫu tấm nhựa giả đá có màu nền là màu trắng tinh tô điểm một vài vân màu đen trên bè mặt tấm gọi là vân mây. Vân mây trên tấm có rất nhiều loại vân có thể vân lớn, vân nhỏ hoặc vân đâm, vân nhạt…Tùy thuộc vào sở thích khách hàng mà chúng ta lựa chọn loại vân phù hơp với công trình nhà mình. Dưới đây là công trình ốp tấm nhựa giả đá trắng vân mây tại chị khách ở Vĩnh Kim, Châu Thành, Tiền Giang với vân mây lớn và được ốp ngang tấm cho không giang rộng rãi và sinh động.

Giới thiệu công trình tấm nhựa giả đá vân mây tại Vĩnh Kim, Châu Thành

Đơn vị thi công: BAMBOO DECOR

Địa chỉ:  Vĩnh Kim, Châu Thành, Tiền Giang

Chủ đầu tư: Chị Thúy Liễu

Hạng mục: Tấm nhựa giả đá vân mây ốp tường

Vật liệu trang trí: Tấm nhựa giả đá Âu Việt 2.5mm

Khối lượng: 80m vuông

Thời giang thực hiện công trình: 2 ngày

Quá trình thi công tấm nhựa giả đá tại Vĩnh Kim, Châu Thành, Tiền Giang

Vì ngôi nhà đã nhiều năm sử dụng bề mặt đã ẩm mốc rất nhiều nên đầu tiên chúng ta cần vệ sinh sạch tường để đảm bảo độ bám dính. Dùng máy cân bằng laser để canh chỉnh tấm chính xác từ tấm đầu tiên. Xác định vị trí chính diện cân bằng sang 2 bên sẽ giúp không gian trở nên đẹp và thẩm mỹ hơn.

nhua gia da chau thanh 2

nhua gia da chau thanh 5

nhua gia da chau thanh 6

nhua gia da chau thanh 7

nhua gia da chau thanh 8

nhua gia da chau thanh 10

Tương tự như vậy chúng ta thực hiện các bức tường còn lại lưu ý cần gia cố thêm đinh để đảm bảo độ chắc chắn và bám dính. Ở các vị trí nối tấm dùng nẹp H để tăng tính thẩm mỹ cũng như tạo điểm nhấn. Việc chia tấm cân đối rất quan trọng để tạo nên sản phẩm đẹp và thẩm mỹ. Cần tìm được đội thợ có kinh nghiệm để tư vấn và thi công chỉnh chu nhất cho công trình.

nhua gia da chau thanh 12

nhua gia da chau thanh 16

nhua gia da chau thanh 3

nhua gia da chau thanh 13

nhua gia da chau thanh 14

nhua gia da chau thanh 15

nhua gia da chau thanh 17

nhua gia da chau thanh 18

nhua gia da chau thanh 20

nhua gia da chau thanh 21

nhua gia da chau thanh 22

Đơn vị thi công tấm nhựa giả đá tại Vĩnh Kim, Châu Thành, Tiền Giang uy tín, chất lượng

Để lựa chọn một đơn vị thi công tấm nhựa giả đá chất lượng cần dựa vào nhiều yếu tố như tư vấn đúng sản phẩm, thương hiệu và giá thành, Kĩ thuật thi công trên mỗi công trình khác nhau vì bề mặt tường của mỗi loại sẽ khác nhau, chế độ bảo hành dài hạn để khách hàng an tâm sử dụng và rất nhiều yếu tố khác.

Bamboodecor tự hào là đơn vị đưa sản phẩm tấm nhựa giả đá về Tiền Giang đầu tiên. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết đưa sản phẩm đến tay khách hàng đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như cam kết sản phẩm đúng với cam kết. Ngoài ra chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng an tấm sử dụng. Hãy liên hệ ngay với Bamboodecor để được tư vấn và báo giá tận nơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo